CEO MASTER

Học Online 247 – Combo 3 Khóa học: CEO MASTER

Con đường duy nhất để nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành là CEO phải xác định luôn học hỏi mọi lúc mọi nơi những thứ cần thiết để luôn theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh”.

Đã qua thời doanh nghiệp có thể thành công chỉ còn nhờ vào kinh nghiệm, các công cụ truyền thống. Việc nhà quản lý cũng cần trau dồi, nâng cao năng lực kinh doanh cho công ty cũng như xây dựng hệ thống điều hành cũng cần coi trọng. Nhất là trong thời kỳ hiện nay, kinh doanh Online đang phát triển vượt trội

Combo 3 Khóa học (Giá Ưu Đãi > XEM CHI TIẾT

  • CEO và Nghệ thuật Quản trị Nhân sự. 
  • CEO INTERNET – Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp. 
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho lãnh đạo. 

Bạn sẽ học được gì

Tiếp cận với 3 mô hình kinh doanh online, các chiến lược để tăng doanh số, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu vòng đời của khách hàng (REVENUE)
Vẽ chân dung khách hàng, xác định nhu cầu, sử dụng các công cụ online để tăng truy cập khách hàng tiềm năng: Google, Facebook, Youtube, Email,… (TRAFFIC)
Tự động hoá bán hàng, marketing bằng các công cụ và quy trình: Re-Marketing, Auto Responder, Cross-Sale, Affiliate… (AUTO)
Thiết lập và vận hành hệ thống kinh doanh online chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả nhất (SYSTEM)
Xây dựng đội nhóm, đào tạo đội ngũ nhân viên Sale – Marketing tinh nhuệ đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp (EKIP)
Nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất với ít thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất
Giải pháp để điều hành nhân sự, thu hút nhân tài, bí quyết tuyển dụng và biết cách tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả
Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, đáng tin cậy hơn, truyền tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị bản thân muốn truyền tải.

Xem thêm các khóa học Combo tại www.hoconline247.net

Học Online 247

Học Online 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *